การเปรียบเทียบสารสกัดหยาบจากเมล็ดมะละกอและกะหล่ำปลีเพื่อยับยั้งเชื้อ Ralstonia Solanacearum
การเปรียบเทียบสารสกัดหยาบจากเมล็ดมะละกอและกะหล่ำปลีเพื่อยับยั้งการเจริญเติบโตของ เชื้อ Ralstonia Solanacearum ที่ส่งผลต่อต้นมะเขือเทศ
สาขาจุลชีววิทยา
สมาชิก นางสาวชุติภา กรธนกิจ
นางสาวปฏิญญา ราชชมภู
โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย มุกดาหาร
เขียน:
16 ตุลาคม 2564 โพส:
16 ตุลาคม 2564 อับเดรต:
31 ตุลาคม 2564
ผู้เขียน: ขรรค์ชัย สถิติ: 334 3,959
ผู้เขียน: ขรรค์ชัย สถิติ: 334 3,959