การผลิตข้าวเคลือบกลิ่นรสสมุนไพรในข้าวหมกไก่
โครงงาน การผลิตข้าวเคลือบกลิ่นรสสมุนไพรในข้าวหมกไก่
สาขา เคมี
จัดทำโดย นางสาวพิชามญช์ วิชัย และ นางสาวพิมพิศา ปัททุม
โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย มุกดาหาร
เขียน:
16 ตุลาคม 2564 โพส:
16 ตุลาคม 2564 อับเดรต:
2 สิงหาคม 2567
ผู้เขียน: ขรรค์ชัย สถิติ: 412 7,102
ผู้เขียน: ขรรค์ชัย สถิติ: 412 7,102