การศึกษาอัตราส่วนความเข้มข้นของสารสกัดหยาบจากถั่วงอกและน้ำมะพร้าว
การศึกษาอัตราส่วนความเข้มข้นของสารสกัดหยาบจากถั่วงอกและน้ำมะพร้าว
ที่ส่งผลต่อการเจริญเติบโตของต้นหม้อข้าวหม้อแกงลิงโดยวิธีการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ
สาขาชีววิทยา
รายชื่อสมาชิก
1.นายกนต์ธีร์ พูลเกิด
2.นายพรหมพิริยะ ทิพย์วงค์
โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย จังหวัดมุกดาหาร
เขียน:
16 ตุลาคม 2564 โพส:
16 ตุลาคม 2564 อับเดรต:
16 ตุลาคม 2564
ผู้เขียน: ขรรค์ชัย สถิติ: 367 3,867
ผู้เขียน: ขรรค์ชัย สถิติ: 367 3,867